Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường bộ

Vận tải đường bộ không còn xa lạ đối với mọi người, mọi công ty. Với sự ra đời của của hàng trăm công ty dịch vụ vận tải, thì quá trình lưu thông hàng hoá giữa các vùng trong cả nước ngày càng trở nên dễ dàng. Tuy nhiên, nếu lựa chọn được một đơn vị vận chuyển hàng hoá đáng tin cậy, đảm bảo tiêu chuẩn với các loại phương tiện vận chuyển đa dạng thì chắc chắn hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển đảm bảo an toàn, nhanh chóng và tiện dụng nhất. 
Nắm bắt xu hướng chung của nhiều công ty vận tải, Shuttle Cargo đã cho ra đời dịch vụ vận chuyển hàng hóa hai chiều tuyến miền Nam đi miền Bắc và ngược lại. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường bộ của chúng tôi giúp gom các loại hàng nhỏ lẻ, hàng ghép một cách hiệu quả và chuyên chở các loại máy móc, hàng nặng với chi phí tiết kiệm. 
Vận chuyển đường bộ là một trong ba dịch vụ vận tải được chúng tôi đầu tư kinh phí lớn nhất cả về nguồn nhân lực và phương tiện chuyên chở nhằm mục đích đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa trong phạm vi thị trường cả nước. Với số lượng lớn các loại xe, từ xe tải trọng nhỏ đến xe tải trọng lớn đảm bảo có thể phục vụ nhu cầu vận chuyển của hầu hết các khách hàng. Đặc biệt, chúng tôi có lịch trình xe tải chạy các tuyến trung chuyển hằng ngày đảm bảo những đơn hàng nhỏ lẻ được giao nhận linh hoạt theo đúng tiến độ và yêu cầu của quý khách hàng. 
Vận chuyển đường bộ được sử dụng nhiều nhất bởi nó tiện dụng và linh động hơn cả. Tất cả các chuyến hàng được chuyển đi nhanh chóng, tin cậy và an toàn sẽ giúp cho dây chuyền sản xuất hoạt động hiệu quả đảm bảo uy tín của cá nhân, doanh nghiệp bạn đến các đối tác. 

 

Các dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường bộ chủ yếu

-    Dịch vụ vận chuyển đường bộ hàng xuất nhập khẩu
-    Dịch vụ vận chuyển đường bộ giao nhận hàng tận nơi
-    Dịch vụ vận chuyển container nội địa từ các cảng Hồ Chí Minh – Đà Nẵng – Hải Phòng
-    Dịch vụ môi giới bảo hiểm hàng hóa
-    Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Nam – Trung – Bắc
-    Dịch vụ vận chuyển hàng dự án, hàng siêu trường siêu trọng điLào, Campuchia.

 

Các tuyến vận chuyển chính của dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường bộ

-    Miền Bắc: Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Hải Dương, Ninh Bình, Quảng Ninh, Hưng Yên, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên,… các tỉnh miền Bắc.
-    Miền Trung: Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Bình, Quảng Trị, Nha Trang, Khánh Hòa, Bình Thuận,… các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên.
-    Miền Nam: Nội thành HCM, Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Phú Quốc và các tỉnh miền Tây. 

 

 

Thông tin liên hệ và báo giá:

Liên hệ báo giá ngay Hotline 0931801801
 

 

 

Bài viết liên quan đến Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường bộ:

 

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa siêu trường siêu trọng

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa siêu trường siêu trọng

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa siêu trường siêu trọng của Shuttle Cargo với đầy đủ trang thiết bị, phương tiện hiện đại, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm...

Vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Campuchia

Vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Campuchia

Shuttle Cargo ra đời và phát triển dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Campuchia uy tín, giá rẻ luôn đảm bảo an toàn hàng hóa trong quá trình vận...

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Lào

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Lào

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Lào của chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Lào bằng đường bộ với nhiều chủng loại xe khác...

Đối tác của chúng tôi